Cắt bao quy đầu như thế nào? Có đau không

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao quanh phần quy đầu có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ quy đầu nhưng đến tuổi trưởng thành phần da này không lột sẽ tích tụ vi khuẩn từ nước tiểu đọng lại và gây ra nhiều biến chứng. Vậy cắt bao quy đầu như thế nào, có đau không? Hãy đọc ngay bài dưới đây.

Thường bị hẹp bao quy đầu nam giới thường phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đối với những trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nếu như không có biện pháp xử lý tốt sẽ dãn tới nhiều ảnh hưởng như khó khăn trong vệ sinh, viêm nhiễm, mất tự tin trong quan hệ …Nó làm ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục của vợ chồng. Bị hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới xuất tinh sớm, dương vật luôn trong trạng thái bức bí nên hạn chế phát triển hơn so với những người bình thường.

Cắt bao quy đầu như thế nào
Cắt bao quy đầu như thế nào

CẮT BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, cat bao quy dau là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Ngày xưa thường hay dùng biện pháp truyền thống gây ra nhiều đau đớn cho nam giới, gây mất máu và thời gian hồi phục lâu hơn nhưng đối với sự phát triển của khoa học kỹ thuật như ngày nay , các bác sĩ áp dụng  kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nên việc cắt bao quy đầu dễ dàng hơn rất nhiều, không gây đau đớn cho nam giới và thời gian hồi phục nhanh hơn.

Quy trình cắt bao quy đầu

Sát trùng:

Đây là bước đầu tiên của việc cắt bao quy đầu , bước này giúp sát trùng ở vùng chuẩn bị cắt, rửa sạch qua dung dịch vệ sinh, nước muối loãng cùng dung dịch sát trùng.

Gây tê tại chỗ:

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê để giúp tránh đau đớn. Khi cắt nếu không gây tê sẽ rất đau khó mà chịu đựng nhưng khi có thuốc gây tê vào rồi thì hoàn toàn bình thường.

Bóc tách da bao quy đầu:

Bước này các bác sĩ sẽ dùng kéo kìm để bóc tách phần da thừa, tách rời nó ra khỏi phần da quy đầu dính với dương vật, sau đó dùng nước muối chuyên dụng rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

– Cắt phần da bao quy đầu thừa:

Bước này sẽ cắt bỏ hẳn phần da đang thừa lại ra khỏi quy đầu.

Khâu, cầm máu, quấn gạc:

Sau khi đã tiến hành cắt bỏ phần thừa chỗ da quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu để khâu vết thương sau đó quấn gạc để bảo vệ vết thương đó.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được gây tê tại chỗ cho nên không gây đau đớn khi làm tiểu phẫu.

Thời gian cắt bao quy đầu ngắn chỉ từ 15 đến 20 phút nên không cần phải lo lắng.

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu xong, thuốc gây tê tại chỗ hết sẽ gây đau đớn, vì thế có thể tiếp tục sử dụng thuốc giảm đau cho tới khi  hết đau dần.

Vì cắt bằng kỹ thuật xâm lắm cho nên vết thương không lớn, cũng không mất nhiều máu nên nhanh hồi phục, 1 tuần bệnh nhân có thể đi lại sinh hoạt bình thường.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Vì sử dụng kỹ thuật tiên tiến nên sau phẫu thuật, bao quy đầu rất thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn, hài hòa, đặc biệt không cần cắt chỉ mà đã khâu chỉ thẩm mỹ tự tiêu tại chỗ. Cũng là kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo hiệu quả nhất trong vấn đề điều trị hẹp và dài bao quy đầu.

Phòng khám Thái Hà là một trong những phòng khám có uy tín trên toàn quốc trong việc cắt bao quy đầu. Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu muốn tìm hiểu kỹ thì hãy nhấp chuột dưới đây để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về lột bao quy đầu mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share This Post

Post Comment