Những cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Mỗi năm, Việt Nam lại phát hiện hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh trĩ với nhiều cấp độ khác nhau. Hầu hết các bệnh nhân đều tỏ ra rất mệt mỏi và bế tắc do đã sử dụng nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ khác nhau mà không mang lại kết quả gì. Thấu hiểu được nỗi niềm này của người bệnh, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức đã chắt lọc và giới thiệu tới bệnh nhân một trong những cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay.

chua-benh-tri-bang-PPh-va-HCPT

Kỹ thuật HCPT và PPH cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Ngoài các phương pháp điều trị truyền thống như các bài thuốc chữa bệnh trĩ dân gian và hiện nay áp dụng Kỹ thuật mổ trĩ theo phương pháp Ferguson; phương pháp Milligan-Morgan, phương pháp Longo,…Thì chúng tôi xin giới thiệu tới người bệnh kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH hiện đại.

Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng HCPT

 Cách điều trị bệnh trĩ ngoại bằng kỹ thuật HCPT: Phương pháp HCPT (High frequency- Capacity- Pile- Treatmen) cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ khoảng 80°C – 900°C áp dụng trong kỹ thuật được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, ngoài ra do được kiểm soát bằng thiết bị điện tử nên độ an toàn của ca thủ thuật cao.

Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng PPH

Cách chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật PPH: Kỹ thuật PPH tiên tiến của Mỹ hay còn gọi là kỹ thuật “thắt vùng niêm mạc trĩ”. Đây là phương pháp cắt khoanh niêm mạc trên đường lược 2-4 cm nhằm đưa và loại bỏ búi trĩ tại hậu môn. Vùng này không có dây thần kinh cảm giác nên sẽ không gây đau đớn cho người bệnh.

Ưu điểm chung của 2 phương pháp này là thời gian tiểu phẫu ngắn, người bệnh không mất thời gian nằm điều trị tại phòng khám, kết quả ngay từ lần điều trị đầu tiên, bệnh nhân không lo mất máu hay bị đau nhiều. Đặc biệt 2 phương pháp này có thể áp dụng với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, bà bầu cho tới người cao tuổi.

Kể từ khi áp dụng 2 phương pháp này vào cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất, phòng khám đã chữa thành công cho rất nhiều người bệnh. Qua người thân và bạn bè giới thiệu, có nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành lân cận cũng đến để được thăm khám bệnh.

Điển hình trường hợp của anh Hoàng Mạnh Linh (trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) mắc trĩ nội độ 3 đã được chúng tôi điều trị dứt điểm chi trong 3 liệu trình điều trị.

Anh chia sẻ: Bệnh trĩ đã làm khổ tôi nhiều năm nay, dù đã áp dụng mọi sự chỉ dẫn của bác sĩ mà bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Chỉ đến khi được điều trị theo kỹ thuật PPH của phòng khám đa khoa Thành Đức thì bệnh trĩ của tôi mới được loại bỏ hoàn toàn. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều những lời cảm ơn của bệnh nhân dành cho phòng khám. Những lời cảm ơn này chính là động lực giúp đội ngũ nhân viên phòng khám luôn nỗ lực không ngừng. Với hy vọng trong những năm tới phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ là một trong những cách chữa trị bệnh trĩ đơn giản được mọi người tin tưởng nhất tại Hà Nội.

Share This Post

Post Comment