Bệnh yếu sinh lý ở phái nam: Nguyên nhân và cách khắc phục

Trên bảo dưới không nghe để chỉ những nam giới bị tình trạng yếu sinh lý. Điều này làm họ cảm thấy tự ti với người khác. Do đó mà càng không dám chia sẻ với bạn tình để tìm hướng giải quyết. Yếu sinh lý không những gây tác động đến đời sống tinh thần của người mang bệnh mà còn ảnh hưởng đến cả hạnh phúc gia đình. Vậy thực chất bệnh yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý tại nam giới có những triệu chứng cụ thể nào?

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý hay sinh lý yếu là biểu hiện cậu nhỏ không có khả năng quá trình chức năng vốn có của nó: không thể cương cứng, vừa rồi bảo dưới không nghe khi lâm trận (bất lực), không thể duy trì trạng thái cương cứng để cuộc yêu “lên đỉnh” (xuất tinh ban đầu, xuất tinh ngược,…), hoặc không có ham đã dự tính tình dục…

– Yếu sinh lý tình trạng nhẹ: nam vẫn sinh hoạt tình dục bình thường song đôi khi mất khả năng cương cứng trong nhất thời hoặc sau đây khi xuất tinh phải rất là lâu mới có thể cương cứng trở lại. Phụ thuộc vào đến lứa tuổi tác, tần suất giao hợp trong một tuần mà khoảng Cách giữa 2 lần giao hợp có sự khác lạ nhau. Nghiên cứu, đàn ông lứa tuổi 20-30 chỉ sau 15 phút có thể cương cứng tái phát trở lại, phái mạnh trung niên thì cần đến 30 phút…Nếu thời gian lâu hơn, có thể là dấu hiệu đầu của yếu sinh lý. Trường hợp này thường do tâm lý (lo lắng khi lần đầu tiến hành “chuyện ấy”, stress công việc…) hoặc ứng dụng chất kích thích trước khi bước vào “cuộc yêu”.

– Yếu sinh lý tình trạng trung bình: hạn chế ham có ý định tình dục hay khi có kích thích tình dục phải cực kỳ lâu mới có nguy cơ cương cứng. Ở tình huống này, cần được thăm khám để được chữa trị kịp thời điểm, không để yếu sinh lý chuyển sang trường hợp nặng hơn, khó chữa bệnh.

– Yếu sinh lý tình huống nặng: không thể cương cứng khi có kích thích tình dục (bất lực), không còn ham có ý định tình dục (lãnh cảm).

Nguyên do yếu sinh lý

Có nhiều nguyên do gây nên yếu sinh lý tại quý ông:

– Bởi độ tuổi tác: Testosteron là hormone kín phái mạnh, quy định đặc trưng giới, tham gia điều khiển hoạt động tình dục. Trung bình nồng độ Testosteron trong máu ở nam giới là 6mg/ml, giả dụ quá thấp dưới 2 mg/ml sẽ làm kiềm chế hưng phấn, ham đã dự định. Lứa tuổi càng cao, hormone phái mạnh Testosteron tiết ra càng ít làm cho yếu sinh lý.

– Bởi tâm sinh lý: thường xuyên băn khoăn, căng thẳng kéo dài khiến “cậu nhỏ” khó cương.

– Do sử dụng chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá cũng ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới.

– Do bệnh mãn tính gây ra: tiểu tiện con đường, suy thận, tim mạch, thần kinh…có thể gây yếu sinh lý.

– Bởi bệnh tại cơ quan sinh dục: viêm tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn…gây yếu sinh lý, suy kiềm chế khả năng sinh lý phái nam.

Hiện tượng của bệnh yếu sinh lý

Rối loạn cương dương: là tình trạng đấng mày râu không thể kiểm soát được cậu nhỏ của mình hoặc còn gọi là trường hợp nêu trên bảo dưới không nghe. Cái ấy không cương cứng hay có thể cương song nghèo nàn cứng để chỉ định cô bé của bạn tình làm cho cả 2 không có khả năng lên đỉnh đúng nghĩa.

Xuất tinh sớm: bệnh suất tinh sớm là triệu chứng phái nam không có khả năng chủ động kiểm soát sự xuất tinh theo ý dự định hoặc không có khả năng quyết định thời kỳ xuất tinh trong những trường hợp giao hợp hay có tiếp xúc với các bộ phận kín của phái đẹp, thường là khoảng 2 – 5 phút đã hết đạn.

Suy kiềm chế ham dự định tình dục: Nhu cầu sinh lý kiềm chế dần và ví như nhằm lâu không chữa thì dường như không còn bất kể cảm giác nào khi gần gũi với bạn tình của mình, không còn hứng thú trong chuyện vợ chồng và họ coi quan hệ như một nhiệm vụ yêu cầu, một nghĩa vụ phải thực thi…

Có thể bạn quan tâm: Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Phác đồ loại bỏ yếu sinh lý

– Khẩu phần ăn uống hợp lý: ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là những món ăn bổ thận tráng dương như: hàu, thịt dê, giá đỗ, trứng,…

– Rèn luyện thể dục, thể thao, cải thiện thể trạng, giải tỏa tâm lý.

– Luôn giữ tinh thần thoải mái, thẳng thắn chia sẻ khó khăn với vợ: chọn lựa thời gian, địa điểm nhằm cả 2 vợ chồng sẵn sàng cho “chuyện ấy”, thông tin về câu hỏi khi lâm trận để “cuộc yêu” được thăng hoa hơn.

– Đề phòng thức khuya, dùng chất kích thích: thuốc lá, cà phê… làm hạn chế nhu cầu tình dục.

Hy vọng những tin tức bên trên đây có nguy cơ giúp bạn hiểu rõ rệt hơn về yếu sinh lý. Ví dụ còn bất kỳ lo lắng nào cần tư vấn riêng tư, bạn hãy nhấp đến ô bên dưới nhằm được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa thái hà tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất. Chúc bạn mạnh khỏe!

Xem thêm: http://pknamkhoahanoi.com/quan-he-bang-mieng-nuot-tinh-trung-co-thai-khong-102185.html

Share This Post

Post Comment