Lợi ích bất ngờ khi chữa bệnh tại phòng khám đa khoa thái hà

Phòng khám đa khoa thái hà đang ngày một nỗ lực trở nên địa chỉ thăm khám bệnh uy tín, mang đến nhiều dịch vụ rất tốt – đó là căn nguyên phòng khám Thái Hà nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, mới đây lại rộ lên những thông tin phòng khám đa khoa thái hà lừa đảo khiến cho người bệnh lo lắng. Nhưng đó chỉ là những tin đồn không chính xác. Để có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của người bệnh khi khám chữa tại phòng khám, các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Chất lượng phòng khám đa khoa thái hà

Những quyền lợi khi khám chữa ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Hiện nay phòng khám Thái Hà đã và đang triển khai khám chữa đa dạng nhiều danh mục bệnh trong đó bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn, bệnh xã hội…

Đến với phòng khám đa khoa thái hà người bệnh được khám chữa và chữa trị bởi những y bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu và có bề dầy kinh nghiệm khắc phục bệnh: Đây là 1 trong những quyền lợi hàng đầu khi người bệnh khám chữa và khắc phục bệnh tại phòng khám Thái Hà. Khi được khám chữa và chữa trị bởi những bác sĩ có trình độ và có kinh nghiệm.

Khi chữa tại phòng khám đa khoa thái hà người bệnh may mắn được điều trị bằng trang thiết bị máy móc hiện đại: Dù trình độ bác sĩ có giỏi đến đâu thì cũng cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Trong trường hợp như các bạn đang thắc mắc về vấn đề chất lượng phòng khám đa khoa thái hà thì bạn hoàn toàn yên tâm vì thiết bị tại phòng khám đều được đặt mua từ những nước có nền y học phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Được chào đón tận tình, thăm khám chu đáo khi đến với phòng khám thái hà: Từ đội ngũ lễ tân đến y bác sĩ ở phòng khám đều là những người cởi mở, tận tình. Chính cho nên, khi điều trị ở phòng khám bệnh nhân sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Trả mức chi phí vừa phải: Rất nhiều cơ sở y tế không đảm bảo được kết quả khám chữa bệnh, “vẽ” ra bệnh, “móc túi” bệnh nhân. Tuy nhiên, khi thăm khám tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì các bạn không phải hoang mang về vấn đề này do chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám được công khai rõ ràng và hợp lí với tất cả người bệnh.

Tiết kiệm được thời gian: Với dịch vụ đăng kí thăm khám trực tuyến trên website, người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian do sẽ được ưu tiên khi đến phòng khám.

Chắc hẳn khi đọc những thông tin được cung cấp ở trên người bệnh đã biết được chất lượng phòng khám thái hà, và tự có thể kiểm định được phòng khám đa khoa thái hà có tốt không, cũng như đính chính được thông tin phòng khám đa khoa thái hà lừa đảo?

Phản hồi của bệnh nhân khi chữa bệnh tại phòng khám thái hà

Trước những thông tin phòng khám thái hà lừa đảo chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bệnh nhận từng điều trị tại phòng khám. Những người này cũng tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin phòng khám này lừa đảo.

Anh Trung Nghĩa (Hà Nội) cho biết: “Hồi trước, tôi có những triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Hoang mang vô cùng, tôi tìm trên mạng và biết Phòng khám Thái Hà có điều trị bệnh này. Sau một thời gian chữa bệnh tại đây, bệnh của tôi đã có dấu hiệu khỏi và những biểu hiện của bệnh cũng không xuất hiện nữa. Nên khi nghe những thông tin xấu về Phòng khám tôi rất bất ngờ.”

–  Chất lượng dịch vụ y tế tốt, thái độ phục vụ của các y bác sĩ thân thiện nhiệt tình cũng là phản hồi của chị Thu Lan (Nam Định) khi đến Phòng khám Thái Hà để điều trị bệnh viêm cổ tử cung.

Chúng tôi cái gì cũng thiếu nhưng nhận được sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình, trách nhiệm của cá Y Bác Sỹ! – Nguyễn Thành Long

Hôm nay tôi và vợ tôi đến khám ở phòng khám đa khoa thái hà. Chúng tôi cái gì cũng thiếu nhưng chúng tôi nhận được sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình, trách nhiệm của các Y Bác Sỹ trong viện. Tôi chẳng biết nói gì hơn Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn các Y Bác Sỹ, đội ngũ phục vụ trong bệnh viện. Nhân dịp năm mới, tôi xin chúc các anh chị em trong viện sức khỏe, may mắn và vạn sự an khang thịnh vượng. Hà nội ngày 16/2/2016

Và rất nhiều bệnh nhân khác từng đến đây khám bệnh, họ chia sẻ với chúng tôi rằng họ đã đi nhiều nơi để khám chữa bệnh nhưng bệnh không khỏi, và khi đến khám chữa ở đây họ đã thực sự khỏi bệnh.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích khi khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Thái Hà.

Share This Post

Post Comment