Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Do dấu hiệu ban đầu của bệnh sùi mào gà khiến nhiều chị em nhầm lẫn với một số bệnh ngoài da chính vì vậy chị em thường có hướng điều trị không chính xác và bệnh chỉ được thực sự khi đã có dấu hiệu quá trầm trọng. Hi vọng các hinh anh benh sui mao ga ở nữ giới dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn chân thực hơn về căn bệnh phiền phức và nguy hiểm này để có thể chủ động phát hiện và đi điều trị sớm.

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Quan sát hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới trên đây chúng ta có thể thấy ở giai đoạn mới xuất hiện biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà chỉ là những nốt sần nhỏ riêng rẽ. Các nốt sần này thường có màu hồng hoặc trắng đục, sờ vào rất mềm, dễ chảy máu, các nốt này thường có đường kính khoảng 1 đến 2 mm. Nếu không điều trị bệnh sùi mào gà sớm và triệt để các nốt sùi này dần dần sẽ phát triển cao dần lên trông như những nhú gai.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Dấu hiệu của bệnh chỉ rõ ràng khi các nốt sùi này phát triển rộng và liên kết với nhau tạo thành các mảng lớn trông như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ. Khi ở giai đoạn này nếu dùng tay ấn vào sẽ thấy có cả mủ chảy ra. Nếu ở giai đoạn này chị em không đi chữa trị bệnh sùi mào gà sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như vô sinh, nhiễm trùng, ung thư cổ tử cung…

Bệnh sùi mào gà là loại bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn chính vì vậy biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện tại những vị trí có khả năng tiếp xúc với mầm bệnh cao như môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, cổ tử cung…Hi vọng những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới trên đây sẽ giúp chị em có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Mọi thắc mắc vui lòng chọn “Bác sĩ tư vấn” để được các bác sĩ chuyên khoa xã hội tại phòng khám đa khoa Thái Hà giải đáp.

Share This Post

Post Comment