Phòng khám phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều phòng khám phá thai, từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Tuy nhiên nếu muốn đi phá thai thì chị em cần phải chọn lựa hết sức cẩn thận bởi vì không phải phòng khám phá thai nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu không lựa chọn cẩn thận thì nguy cơ chị em chọn phải những phòng khám phá thai kém chất lượng sẽ rất cao. Khi đó chị em khó tránh khỏi những rủi ro trong quá trình phá thai như thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, băng huyết, nhiễm trùng, sót nhau, sót thai… Các rủi ro này không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản mà còn có thể đe dọa đến cả tính mạng của chị em. Vậy phòng khám phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội? Để lựa chọn được cho mình 1 phòng khám phá thai tốt nhất Hà Nội thì chị em cần chọn cho mình 1 nơi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

phòng khám phá thai

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phá thai của bác sĩ

Một phòng khám phát thai tốt ở Hà Nội là 1 nơi có bác sĩ đã được đào tạo sâu chuyên khoa và có kinh nghiệm phá thai. Chị em đều biết rằng không chỉ riêng vấn đề phá thai, bất cứ bệnh gì cũng vậy nếu như được khám chữa bởi 1 bác sĩ có trình độ tay nghề thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

Chính vì vậy nếu như không thể giữ lại thai thì việc đầu tiên chị em cần phải làm là chọn cho mình 1 phòng khám phá thai đáp ứng được tiêu chí về trình độ bác sĩ vì đây là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của 1 ca phá thai cũng như đảm bảo an toàn cho chị em.

Trang thiết bị máy móc và phương pháp phá thai

Đây cũng là những yếu tố rất quan trọng để hỗ trợ bác sĩ. Chị em cần biết là không phải khi đi phá thai là bác sĩ tiến hành phá thai ngay mà đầu tiên khi đến phòng khám phá thai chị em sẽ được kiểm tra tổng quát sức khỏe. Việc thăm khám trước khi phá thai là điều rất cần thiết bởi điều này sẽ giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng sức khỏe, tuổi thai nhi… từ đó mới đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Do đó chỉ những trang thiết bị máy móc siêu âm, xét nghiệm hiện đại… mới có thể cho ra những kết quả chính xác. Do đó chị em hết sức lưu ý đến yếu tố này.

Phương pháp phá thai cũng là yếu tố tại nên chất lượng của 1 phòng khám phá thai. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai như phá thai bằng thuốc, phá thai không đau… Các phương pháp phá thai càng hiện đại thì càng hạn chế được những rủi ro trong quá trình phá thai. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp phá thai nào mới thích hợp thì cần phải có kết quả thăm khám.

Nếu như chị em thắc mắc không biết phòng khám phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội thì có thể dựa vào các tiêu chí trên để có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai chất lượng. Bên cạnh đó chị em có thể đánh giá chất lượng của 1 phòng khám dựa vào các yếu tố như thái độ đón tiếp và chăm sóc người bệnh, sự công khai chi phá phá thai, giấy phép hoạt động, không gian phòng khám…

Phá thai là điều không mong muốn đối với chị em phụ nữ tuy nhiên nếu vì 1 lý do bất đắc dĩ nào đó mà chị em không thể giữ lại giọt máu của mình thì hãy cố gắng lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai uy tín để được đảm bảo an toàn cho tính mạng cũng như sức khỏe sinh sản của mình.

Hi vọng những thông tin trong bài viết phòng khám phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội sẽ giúp chị em có sự lựa chọn chính xác. Mọi thắc mắc chị em hãy vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục “Bác sĩ tư vấn” trên website để được các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp

Share This Post

Post Comment