Vết thương cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Là thắc mắc của nhiều nam giới sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Để không làm mất thời gian của bạn, các bác sĩ nam khoa Thái Hà sẽ phân tích câu trả lời một cách chi tiết nhất. Cụ thể thế nào bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

cắt bao quy đầu
cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Bình thường, bệnh nhân tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sau 7 – 10 ngày là hồi phục. Nhưng thực tế, tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có thời gian lành vết thương khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương:

+ Phương pháp cắt bao quy đầu

Mỗi một phương pháp cắt bao quy đầu lại có một đặc điểm riêng. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu cũng vậy, vết thương của bạn sẽ nhanh chóng được hồi phục sau khi tiến hành thủ thuật, và phương pháp cắt bao quy đầu bằng truyền thống bạn sẽ bị đau nhiều hơn và vết thương sẽ lâu lành hơn.

+ Cơ địa và khả năng hồi phục của từng người

Tùy vào cơ địa của mỗi người và thể trạng của người đó mà sẽ có khả năng hồi phục khác nhau. Người nào có sự tái tạo tế bào nhanh thì sẽ hồi phục nhanh chóng còn người nào lâu liền da sẽ co thời gian hồi phục lâu hơn

+ Kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu

Để cho vết thương sau khi tiểu phẫu nhanh được hồi phục người bệnh cần kiêng một số điều như: không được quan hệ tình dục, không nên làm việc nặng, kiêng ăn đồ ăn cay nóng và những chất kích thích. Nếu như không kiêng những việc trên không những bệnh nhân lâu lành vết thương mà còn có thể làm vết thương có biến chứng xấu

+ Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

Rất nhiều người chủ quan trong khâu vệ sinh vết thương cắt bao quy đầu. Dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, để lại sẹo. Chính vì vậy nam giới cần chú ý vệ sinh theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Như vậy, có thể nói, cắt bao quy đầu xong thời gian phục hồi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có cả yếu tố chủ quan lẫn yếu tố khách quan. Tuy nhiên, theo như các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Thành Đức thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đang là phương pháp tối ưu nhất và được nhiều quý ông lựa chọn bởi khả năng phục hồi nhanh và ít gây đau của phương pháp.

Xem thêm: Những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám nam khoa Thái Hà để cắt bao quy đầu bằng phương pháp này. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp liên hệ theo hotline 01665 116 117 để được tư vấn miễn phí.

Share This Post

Post Comment